QUẢNG CÁO Diễn đàn thương mại ChoDauMoi247.com

Bạn nghĩ gì về diễn đàn chúng tôi?

  • Hữu ích cho công việc

  • Cần phát triển thêm

  • Ít thành viên tham dự


Kết quả chỉ có thể xem được sau khi bình chọn.

BQT Chợ Đầu Mối

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
29/12/18
Bài viết
2
Điểm
3
Nơi ở
Ban Quản Trị
2
Lời nói đầu!

Diễn đàn Chodaumoi247.com là một trong những dự án lớn của THUYSAN247 trong năm 2019.
Nhằm tạo ra cầu nối thương mại giữa người mua và người bán, người cung cấp dịch vụ và người tiêu dùng.
Thành tựu đạt được!
Trang tin tức thuysan247.com là trang chủ quản của diễn đàn Chodaumoi247.com. Thương hiệu THUYSAN247 không còn xa lạ với người nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam cũng như quốc tế. Cập nhật tin tức thủy sản 24/7, cung cấp thông tin hữu ích cho người nuôi. Chúng tôi tạo ra sự gắn kết chặt chẽ, tình thân ái giữa khách hàng và doanh nghiệp. Sau hơn 4 năm hoạt động, chúng tôi đón nhận hơn 10,000 lượt truy cập mỗi ngày từ bạn đọc. Lượt tìm kiếm trên google luôn thuộc top 3.
Diễn đàn thuysan247.net, với hơn 5000 thành viên, hoạt động liên tục trong lĩnh vực thủy hải sản. Chúng tôi tự tin khẳng định đây là diễn đàn lớn nhất ngành thủy sản tại Việt Nam. Với các chuyên gia tư vấn nhiệt tình và đội ngũ CTV chuyên nghiệp, chúng tôi giải quyết các vấn đến liên quan đến thủy sản ngay tại diễn đàn.
Phần mềm iPond247, sổ tay dành cho người nuôi tôm. Được Google play xếp hạn 5 sao và bình chọn ứng dụng kỹ thuật được yêu thích nhất. Trong năm 2019, chúng tôi sẽ nâng cấp phiên bản 3.0 với tính năng tương tác người dùng, quản lý ao nuôi, cảnh báo nguy cơ...
Và các trang thông tin sản phẩm dành cho doanh nghiệp như compactdry.com/, testsera.vn/...
Dự án Chợ.Đầu.Mối247

Đây là một dự án truyền thông của THUYSAN247 trong năm 2019.
Diễn đàn hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Là cầu nối gắn kết người sản xuất (nuôi trồng, chế biến) với thương nhân, người tiêu dùng. Giảm thiểu trung gian để tăng lợi nhuận của người sản xuất. Hình thành chuỗi thương mại 3F (Feed - Farm - Food) mang lại sự bền vững cho nông nghiệp nước nhà.
Năm 2019, chúng tôi sẽ triễn khai thêm nhiều dự án mới, hãy cùng đồng hành với chúng tôi ngay từ hôm nay!
BQT THUYSAN247
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top